Dự án FPT City - Đất nền khu đô thị FPT Đà Nẵng

Khu đô thị FPT City Đà Nẵng là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố kiến tạo nên không gian sống xanh, trong lành, quy hoạch và thiết kế được thực hiện bới các đối tác hàng đầu như SOM-Skidmore, Owing &Merrill LLP (USA) và Cicada Pte (Singapore).

FPT City Đà Nẵng cũng là nơi có mật độ không gian xanh tốt nhất, hệ số xây dựng, hệ số sử dụng đất thấp, quy hoạch hướng đến thân thiện với môi trường và phát triển bền vững. Đây là không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Dự án cách biển 500m, giáp sông Cổ Cò và nằm trên trục đường phát triển du lịch Đà Nẵng – Hội An. Hệ thống kết nối giao thông thuận tiện với các trục đường lớn như: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đường Lê văn Hiến, Đường Trường Sa, Đường Võ Chí Công,…

Đặc biệt, các căn hộ và khu chung cư thuộc FPT City Đà Nẵng gần kề các khu nghỉ mát sang trọng, sân Golf đẳng cấp Quốc tế, trường học Quốc tế, bệnh viện đa khoa hiện đại của thành phố và hàng loạt các dịch vụ công cộng và giải trí khác.

Đất nền khu đô thị FPT City Đà Nẵng sở hữu một vị trí chiến lược quan trọng của Thành phố Đà Nẵng. Dự án chỉ cách biển chưa đầy 500m, bên cạnh sông Cổ Cò, cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố chỉ 10 phút xe oto.

Công trình cách biển 500m, bên cạnh sông Cổ cò và nằm trên trục đường du lịch Đà Nẵng – Hội An. Hệ thống kết nối giao thông thuận tiện với các trục đường lớn như: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đường Lê Văn Hiến, Đường Trường Sa, Đường Võ Chí Công,…

Đặc biệt, các căn hộ và khu chung cư FPT Plaza thuộc FPT City Đà Nẵng gần kề các khu nghỉ mát sang trọng, các sân Golf đẳng cấp Quốc tế, trường học Quốc tế, bệnh viện Đa khoa hiện đại của thành phố và hàng loạt các dịch vụ công cộng và giải trí khác.

Link file lớn

Đất nền FPT Đà Nẵng được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Đô Thị FPT Đà Nẵng (FPT City Đà Nẵng).

Quy hoạch và thiết kế được thực hiện bởi các đối tác hàng đầu thế giới: Mỹ, Pháp, Ý, Singapore, Nhật Bản… FPT City Đà Nẵng kiến tạo nên một khu đô thị mang phong cách sống XANH với mật độ không gian xanh tốt nhất, diện tích dành cho các tiện ích công cộng, cây xanh, mặt nước (công viên, kênh đào, hồ nhân tạo…) chiếm hơn 100 ha bên cạnh hệ thống sông, hồ tự nhiên.

Hệ số xây dựng, hệ số sử dụng đất thấp, quy hoạch hướng đến tiêu chuẩn quốc tế thân thiện môi trường và phát triển bền vững.

Thông tin các đơn vị đầu tư và xây dựng:

 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đô Thị FPT Đà Nẵng
 • Tổng thầu: Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng Delta
 • Kế hoạch đơn vị quy hoạch: Skidmore, Owings & Merrill LLP (Hoa Kỳ)
 • Thiết kế cảnh quan: Cicada Pte. (Singapore)
 • Đơn vị tư vấn văn bản & cấp thoát nước: WSP Parsons Brinckerhoff, Canada
 • Đơn vị thiết kế kiến ​​trúc: ACA Corporation & Accademia Italia

Vị trí lý tưởng – Giao thông thuận tiện

– Nằm giữa hai trung tâm du lịch lớn và dọc theo tuyến du lịch đường sông Cổ Cò từ Đà Nẵng vào Hội An
– Kết nối với 4 trục đường chính huyết mạch (như Lê Văn Hiến, Trần Đại Nghĩa, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Chí Công,…).
– Liền kề 2 sân Golf đẳng cấp quốc tế và hàng loạt khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển
– Tiếp giáp 2 trường quốc tế Hoa Kỳ APU (APU) và Trường quốc tế Việt Nam Singapore (SIS) và Làng đại học Đà Nẵng.
– Gần Bệnh viện Quốc tế và Bênh viện chất lượng cao của thành phố
– Cách biển Non Nước và bãi tắm công cộng 800m

Từ bất kỳ vị trí nào trong FPT City Đà Nẵng, cư dân chỉ mất vài phút để tiếp cận các tiện nghi sinh hoạt, làm việc và giải trí trong khu đô thị và các khu vực gần kề. Hạ tầng xã hội hoàn chỉnh và quy hoạch thiết kế nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho cuộc sống cư dân tại đây.

Hạ tầng hoàn chỉnh

 • Khu phức hợp FPT (FPT complex) là công trình đầu tiên tại Việt Nam xây dựng đúng với các tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại, có sự hòa hợp giữa cảnh quan và không gian làm việc, nghỉ ngơi tại chỗ mà các tập đoàn, hãng công nghệ lớn trên thế giới đã áp dụng. Vật liệu xây dựng sử dụng cho công trình đều thân thiện cao với môi trường, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Giai đoạn 1 có sức chứa 3.200 người nằm trong dự án mang tính chiến lược, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của tập đoàn tại miền Trung. Khi hoàn thiện (dự kiến năm 2020), FPT Complex có thể đáp ứng cho 10.000 người làm việc.
 • Đại học FPT Đà Nẵng (FU) nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo chất lượng cao. Khu Đai học FPT được xây dựng theo mô hình trường đại học thế hệ mới, có đẳng cấp quốc tế, có triết lý giáo dục hiện đại; Môi trường giáo dục hiện đại, tiện nghi.
 • Chung cư FPT Plaza có 586 căn, cao 15 tầng, nhằm đáp ứng nhu cầu của cán bộ nhân viên FPT sinh sống và làm việc tại Khu Đô Thị, dự kiến công trình sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2020.
 • Trung tâm thương mại, dãy phố mua sắm, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn
 • Nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học và trung học theo tiêu chuẩn
 • Công viên, bãi đỗ xe, hồ cảnh quan tự nhiên
 • Và nhiều loại hình dịch vụ công cộng, giải trí khác…

Sản phẩm đang chào bán

Yêu cầu gửi thông tin© 2020 by sgdbatdongsan.vn. All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm 5/2021